Lịch trình Tour du lịch Hội An 1 ngày

tour du lịch Bà Nà Hills
Lịch trình tour du lịch Bà Nà Hills 1 ngày
02/08/2017
lịch trình tour núi thần tài
Lịch trình Tour du lịch Núi Thần Tài 1 ngày
02/08/2017

Lịch trình Tour du lịch Hội An 1 ngày

tour du lịch hội an 1 ngày

Hội An nổi tiếng bởi vẻ đẹp thơ mộng, sự cổ kính cùng những món ăn nổi tiếng gần xa. Phố cổ Hội An được coi như là Vince của Việt Nam, một trong 20 nơi “sống đêm” tuyệt nhất hành tinh. Xedanang.com.vn sẽ gợi ý cho bạn lịch trình Tour Hội An 1 ngày chi tiết nhất.

TOUR HỘI AN 1 NGÀY ĐI TỪ ĐÀ NẴNG

TỔ CHỨC BUỔI SÁNG:  

Chùa Cầu Hội An

08h30 : Xe và HDV DHT Đà Nẵng đón quý khách tại điểm hẹn bắt đầu tour Hội An

Đoàn khởi hành đi Ngũ Hành Sơn. Ngũ Hành Sơn cách trung tâm 8km với năm ngọn núi được nằm theo hệ Ngũ Hành, dường như ai từng biết đến Đà Nẵng là biết đến Ngũ Hành Sơn. Không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền và hang động, cây cỏ và tiếng chuông chùa, sóng vỗ và những dằng dặc nghìn trùng…, Ngũ Hành Sơn từ lâu đã thật sự là một cõi thiên thai dành cho du khách.

>>> Xem thêm: Thuê xe đi Hội An giá rẻ

Tại đây, quý khách tham quan Làng đá Mỹ nghệ Non Nước, một trong bốn ngôi làng cổ tại Quảng Nam – Đà Nẵng xưa kia tập trung vào nghề đúc, đẽo và tạc đá.

Tiếp tục chương trình, quý khách sẽ thượng sơn tham quan ngọn Thủy Sơn, ngọn núi lớn nhất và đẹp nhất Ngũ Hành Sơn. Tiếp theo quý khách sẽ tham quan từng công trình từ Hạ Thai, Trung Thai đến Thượng Thai, nổi tiếng nhất như:Tháp Xá Lợi, Chùa Linh Ứng 1, động Tàng Chơn, động Vân Thông, Huyền Không quan, Vọng Giang Đài, Chùa Tam Thai sau đó hạ sơn bằng đường bộ.

10h00 : Xe và HDV tiếp tục đưa đoàn tham quan phố cổ Hội An

10h30 : Quý khách bắt đầu tham quan phố cổ Hội An, đây là phố đèn lồng đẹp nhất vào ban đêm mang phong cách đậm chất phố người Hoa. Trong tour quý khách sẽ có dịp tham quan chùa Cầu Nhật Bản, xây dựng vào đầu thế kỷ 17, một biểu tượng độc đáo và rất thân thương của người Hội An.

12h00 : Đoàn tập trung, dùng bữa tại nhà hàng và thưởng các đặc sản tại Hội An.

Sau đó, quý khách sẽ tham hai trong các điểm sau: Hội Quán Quảng Đông, Hội Quán Phúc Kiến, nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Phùng Hưng.

Tự do mua sắm.

14h00 : Xe và HDV sẽ đưa đoàn đi về Đà Nẵng.

15h00 : Trả khách tại điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt. Kết thúc Tour Hội An 1 Ngày và rất mong gặp lại du khách ở các tour tổ chức hàng ngày lần sau.

Lịch trình có thể dài hơn nếu đoàn có nhu cầu tham quan nhiều và mua sắm, đảm bảo cho du khách chuyến tham quan thoả mái, đảm bảo sức khoẻ cho đoàn. (Tham khảo: Tour Du lịch Hội An 2 ngày 1 đêm)

Trả lời

Alo